อาคารสีลม 64

พื้นที่สำนักงานให้เช่า ทำเลทอง
ใจกลางย่านธุรกิจสีลม

 

อาคาร สีลม 64 อาคารพื้นที่สำนักงานให้เช่า ตั้งอยู่บนถนนสีลม ย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นศูนย์รวมสถาบันการเงินและเป็นที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัทชั้นนำของโลก ด้วยประสบการณ์บริหารอาคารเช่ากว่า 20 ปี เราพร้อมให้บริการเช่าพื้นที่ทำสำนักงาน สถาบันสอนภาษา ติวเตอร์กวดวิชา ร้านอาหาร และคลินิก ด้วยพื้นที่เช่าที่มีคุณภาพโดยคำนึงที่ความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

อาคารสีลม 64 ตั้งอยู่บนถนนสีลมใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง อาคารเชื่อมต่อกับทางเดินไปสถานี ศาลาแดง ที่ทางออกหมายเลข 1 รวมทั้งยังสามารถเดินเชื่อมไปยังรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสีลมได้อีกด้วย ผู้เช่าและผู้มาติดต่ออาคารสามารถเดินทางได้หลายช่องทาง โดยมีรถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้าใต้ดิน, รถโดยสารประจำทาง และ เรือ ได้อย่างสะดวก

ออฟิศให้เช่าที่สะดวกสบาย

ทำเลทองในย่านธุรกิจสีลม
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
เติมเต็มทุกความต้องการของธุรกิจ
เพิ่มโอกาสทางการตลาด

สะดวก

เดินทางสะดวก

อาคารสีลม64 เชื่อมต่อกับ BTS สถานี ศาลาแดง ทางออกหมายเลข 1 สามารถเดินทางเชื่อมต่อพื้นที่ต่างๆ โดย BTS สถานีศาลาแดง หรือ MRT สถานีสีลม ได้อย่างสะดวกสบาย

เป็นมิตร

บรรยากาศที่เป็นมิตร

พื้นที่เช่าของอาคารมีความพร้อมและเหมาะสมกับการดำเนินธุรกิจในหลากหลายประเภท ด้วยสภาพแวดล้อมที่เหมาะแก่การทำงาน การดำเนินกิจการของท่านจะเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

พร้อมใช้งาน

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

อาคารสีลม 64 บริการผู้เช่าและผู้มาติดต่อด้วย ลิฟต์โดยสาร ห้องน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน

ลูกค้าคนพิเศษ
ของเรา